1. หน้าแรก
 2. ข้อเสนอของเรา
 3. เพิ่มคะแนนรางวัลของท่าน
 4. เปิดประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมใหม่

จองห้องพักที่โรงแรมเปิดใหม่ รับคะแนนรางวัล 4 เท่า

เปิดประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมใหม่

ในแต่ละเดือน พบกับโรงแรมเปิดใหม่พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ท่านได้สะสมคะแนนรางวัลได้เร็วยิ่งขึ้นที่โรงแรมที่เข้าร่วมรายการ

ขั้นตอนง่ายๆ ในการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้:
1. คลิ๊ก "เชื่อมต่อ" ในโซน "สิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้" ที่อยู่มุมบนขวามือของหน้า
2. ลงชื่อเข้าใช้ในฐานะสมาชิกและลงทะเบียนสำหรับข้อเสนอก่อนวันที่ 16 ตุลาคม 2560
   หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครโปรแกรมสมาชิกฟรี
3. จองห้องพักล่วงหน้าก่อนวันที่ 14 มกราคม 2561
4. เข้าพักที่โรงแรมของเราก่อนวันที่ 14 มกราคม 2561
5. รับคะแนนรางวัลสะสมพิเศษ!

ท่านสามารถใช้คะแนนรางวัลนี้เพื่อใช้เป็นส่วนลด และเพลิดเพลินในการเข้าพักครั้งต่อไป อย่าลืมลงทะเบียนและจองห้องพักเพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มนี้จาก Le Club AccorHotels!                                   

Feel Welcome

ทีมงาน Le Club AccorHotels ของท่าน

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 16/10/2560 ถึง 14/1/2561

ระยะเวลาที่เปิดให้จองข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 16/10/2560 ถึง 14/1/2561

สวัสดีค่ะ

ยินดีด้วย ท่านสามารถรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้!

จองตอนนี้ เข้าร่วมตอนนี้

ขออภัย สถานะของท่านมีคุณสมบัติไม่เพียงพอที่จะรับข้อเสนอนี้ ตรวจสอบข้อเสนอแบบ VIP อื่นๆ ของเรา

โปรดระบุจุดหมายปลายทางของท่าน

 

"สวัสดีค่ะ, ข้อเสนอนี้มีไว้สำหรับสมาชิก Le Club AccorHotels เท่านั้น. หากต้องการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของท่านหรือเข้าร่วมโปรแกรม"

เข้าสู่ระบบ

หรือ

เข้าร่วมตอนนี้

แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ

 • Ibis styles
 • Sofitel
 • Ibis Hôtel
 • Mercure
 • Pullman
 • Ibis
 • Novotel
 • MGallery
 • Grand Mercure
เงื่อนไขการขาย
สิทธิประโยชน์จากการเป็นสมาชิก Le Club AccorHotels

"ตั้งแต่วินาทีที่ท่านเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก Le Club AccorHotels เราพร้อมต้อนรับและดูแลท่านด้วยบริการและความใส่ใจเป็นพิเศษ
ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือวันหยุดพักผ่อน เราก็พร้อมให้บริการเต็มที่เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน และทำให้การเข้าพักของท่านทุกครั้งเพลิดเพลินมากขึ้น"

-40%
จองข้อเสนอราคาพิเศษ ไพรเวท เซลล์ ก่อนใคร
จองห้องพักในราคาสุดพิเศษ 48 ชั่วโมงก่อนใคร ปีละสองครั้ง
เช็คอินออนไลน์ เช็คเอาท์เร็ว
ขั้นตอนการจัดการลดลง เวลาเที่ยวมากขึ้น
เตรียมการเช็คอินหนึ่งวันล่วงหน้าก่อนที่ท่านจะเดินทางมาถึง คืนกุญแจก่อนออกจากโรงแรม และรอรับใบแจ้งหนี้ทางอีเมลได้เลย
อัพเกรดห้องพัก
ตั้งแต่สถานะโกลด์ขึ้นไป ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างเมื่อมาถึง
เพลิดเพลินกับการอัพเกรดเป็นห้องที่ดีที่สุดในห้องพักระดับถัดไป
เข้าพักฟรี
เมื่อใดก็ได้ที่ท่านต้องการ* เริ่มต้นที่ 2,000 คะแนน**
สะสมคะแนนครบ 2,000 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลดมูลค่า 40 ยูโร* ใช้คะแนนเพื่อแลกการเข้าพักฟรีหนึ่งคืนได้ตลอดทั้งปี

* ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนนฟรี Le Club AccorHotels

** ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนมูลค่าไม่เกิน 40 ยูโรที่โรงแรมที่เข้าร่วมในโปรแกรมสะสมคะแนน Le Club AccorHotels เท่านั้น สำหรับการเข้าพักที่มีมูลค่าเกิน 40 ยูโร สมาชิกสามารถใช้ คะแนน 2,000 คะแนนเพื่อแลกรับส่วนลดมูลค่า 40 ยูโรเพิ่ม คะแนนสามารถใช้เพิ่มเติมได้ครั้งละ 2,000 คะแนนเท่านั้น ส่วนลด 40 ยูโรสามารถนำมาใช้รวมกันได้ โดยจำกัดการใช้คะแนนสะสมสูงสุด 1,000,000 คะแนนต่อการจองหนึ่งครั้ง ข้อเสนอเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้งานทั่วไปของ Le Club AccorHotels

* เรื่องที่เสนอเงื่อนไข.

** ข้อเสนอเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้งานทั่วไปของ Le Club AccorHotels

การเลือกโรงแรม

 • KOODDOO ISLAND - MALDIVES

  Mercure Maldives Kooddoo Resort

  การเข้าพักตั้งแต่ 194.45 EUR 194.45 EUR*

 • มิวนิก - เยอรมนี

  Novotel Muenchen City

  โนโวเทล มิวนิก ซิตี้ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง ใกล้กับโรงละคร โรงภาพยนตร์และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังใกล้กับร้านค้าใน Marienplatz และโรงกลั่น Hofbräuhaus คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านในห้องพักของโรงแรมเพราะมีเครื่องชงชากาแฟ WiFi และพื้นที่โต๊ะทำงาน เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี 2 คนสามารถพักในห้องของผู้ปกครองและรับประทานอาหารเช้าได้ฟรี หลังจากเหนื่อยล้ากับวันทำงานที่ยุ่งเหยิงหรือสำรวจเมืองมาทั้งวัน แวะมาผ่อนคลายที่สปาของโนโวเทลที่มีห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำในร่ม

  การเข้าพักตั้งแต่ 119.0 EUR 119.0 EUR*

 • WELLINGTON - NEW ZEALAND

  Sofitel Wellington

  การเข้าพักตั้งแต่ 146.1 EUR 146.1 EUR*

 • Brisbane - Australia

  Pullman Brisbane Airport

  การเข้าพักตั้งแต่ 175.39 EUR 175.39 EUR*

 • โซล - เกาหลีใต้

  Novotel Ambassador Seoul Yongsan

  โนโวเทล แอมบาสเดอร์ โซล ยงซานตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล อยู่ติดกับตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสถานียงซาน ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากย่านการเงินยออีโด โรงแรมมีห้องพักที่มีขนาดใหญ่กว่าห้องพักทั่วไปของโนโวเทล พร้อมด้วยวิวงดงามของแม่น้ำฮัน โรงแรมมีเอ็กเซกคิวทีฟ ฟลอร์ เลานจ์บนชั้น 40 มองเห็นวิวกรุงโซล มีทางเชื่อมโดยตรงไปยังอาคารที่มีโครงสร้างโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ตั้งอยู่ระหว่างตึกสองตึกซึ่งพร้อมไปด้วยแหล่งบันเทิงและพื้นที่การประชุมที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับโรงแรมต่างๆ ในเกาหลี

  การเข้าพักตั้งแต่ 110.72 EUR 110.72 EUR*

 • SABAH - MALAYSIA

  Mercure Kota Kinabalu City Centre

  การเข้าพักตั้งแต่ 43.18 EUR 43.18 EUR*

* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

ระบุการเดินทางของท่าน

 

 

ห้อง

ฝ่ายบริการลูกค้า
แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของเราและเชื่อมต่อกับโปรแกรม Le Club Accorhotels


ติดตามเรา
ปิด

เงื่อนไขการขาย

1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ Le Club AccorHotels มีผลใช้กับข้อเสนอ "โรงแรมใหม่ๆ" และท่านต้องเป็นสมาชิกของ Le Club AccorHotels เพื่อรับสิทธิพิเศษจากข้อเสนอนี้
2. เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ สมาชิกของโปรแกรมสมาชิก Le Club AccorHotels จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอ (ระหว่างวันที่ 16/10/2017 และ 14/01/2018) โดยคลิกที่ปุ่ม "เชื่อมต่อ" ด้านบน แล้วทำตามคำแนะนำ
3. ข้อเสนอนี้มีไว้สำหรับสมาชิกโปรแกรม Le Club AccorHotels ทุกสถานะเพื่อรับ คะแนนรางวัล 4
สำหรับการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรม Le Club AccorHotels แห่งใดแห่งหนึ่ง  โบนัสคะแนนรางวัลนี้เป็นคะแนนพิเศษที่เพิ่มให้ในส่วนของคะแนนรางวัลเท่านั้น ท่านจะยังได้รับคะแนนสถานะสำหรับสมาชิก Le Club AccorHotels ตามปกติสำหรับการเข้าพักที่ถูกต้องตามเกณฑ์ของการได้รับคะแนนสะสมตามกฎและเงื่อนไขทั่วไปสำหรับการใช้งานของโปรแกรม Le Club AccorHotels
โปรโมชันนี้ไม่สามารถใช้ได้กับโรงแรมอิสระของ Le Club AccorHotels
จำนวนคะแนนโบนัสของคะแนนรางวัลสำหรับข้อเสนอนี้คำนวนจากคะแนนที่สมาชิกได้รับอิงตามสถานะคลาสสิก
ข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งต่อสมาชิก 1 รายในช่วงเวลาที่กำหนด 4. ข้อเสนอนี้มีผลต่อการเข้าพักของสมาชิกนับจาก 16/10/2017 จนถึง 14/01/2018 ในโรงแรมที่เข้าร่วมแห่งใดแห่งหนึ่ง (ibis Styles Nairobi Westlands, ibis Coimbatore City Centre, Mercure Kota Kinabalu City Centre, Mercure Maldives Kooddoo Resort, Dhevanafushi Maldives Luxury Resort, Managed by AccorHotels, ibis Styles Ambassador Seoul Yongsan, Grand Mercure Ambassador Seoul Yongsan, Novotel Ambassador Seoul Yongsan, Novotel Suites Ambassador Seoul Yongsan, ibis Styles Nha Trang, ibis Brussels Erasmus, Novotel Sarajevo Bristol, La Grande Terrasse Hotel & Spa La Rochelle Mgallery By Sofitel, Pullman Paris Centre – Bercy, Mercure Hotel Muenchen City Center, Novotel Muenchen City, Sofitel Munich Bayerpost, Mercure Hotel Muenchen am Olympiapark, Mercure Sighisoara Binderbubi Hotel and Spa, Mercure Belgrade Excelsior, Mercure Carlton Rioja, Pullman Adelaide, ibis Brisbane Airport, Pullman Brisbane Airport, Sofitel Sydney Darling Harbour, Sofitel Wellington) และการจองระหว่าง 16/10/2017 และ 14/01/2018
5. สมาชิกจะต้องเข้าพักอย่างน้อย 1 คืน
6. การเข้าพักต่อเนื่อง (เช็คเอาต์และเช็คอินในวันเดียวกัน) ในโรงแรมเดียวกันจะถือว่าเป็นการเข้าพัก 1 ครั้งเท่านั้น การเข้าพัก 1 ครั้งนี้มีสิทธิ์ใช้ได้กับ "โรงแรมใหม่ๆ"
7. การเข้าพักหนึ่ง (1) ครั้งโดยสมาชิกของ Le Club AccorHotels สำหรับการจองห้องพักตั้งแต่หนึ่งห้องขึ้นไปนับเป็น 1 ครั้ง หรือ การจองห้องพักมากกว่าหนึ่ง (1) ห้องจะนับว่าเป็นเพียงการเข้าพัก (1) ครั้ง
8. เพื่อรับสิทธิ์จากข้อเสนอนี้ ท่านต้องจองการเข้าพักโดยตรงกับ AccorHotels (ผ่านทางเว็บไซต์ AccorHotels, แอป AccorHotels บนมือถือ, ศูนย์บริการสำรองห้องพักทางโทรศัพท์ของ AccorHotels, หรือจองกับโรงแรมโดยตรง) หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวในแบบดั้งเดิมที่มีระบบการจองเชื่อมต่อกับสำนักงานการจอง AccorHotels โดยอัตโนมัติ การจองการเข้าพักผ่านตัวแทนจำหน่าย, ผู้ประกอบการทัวร์หรือตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บริษัทอื่น (เช่น expedia.com, booking.com ฯลฯ) จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้
9. ท่านจะต้องแจ้งหมายเลขบัตรสมาชิก Le Club AccorHotels ของท่านเมื่อทำการจอง และแสดงบัตรสมาชิกที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเมื่อเช็คอินในการเข้าพัก
10. คะแนนรางวัล Le Club AccorHotels จะโอนเข้าบัญชีของสมาชิกภายใน 10 วันที่สมาชิกเช็คเอ้าท์
11. ข้อเสนอขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง อาจมีเงื่อนไขของราคาห้องพักในอัตราที่แต่ละโรงแรมกำหนด
12. กรุณาแจ้งรายละเอียดของข้อเสนอที่ท่านต้องการรับสิทธิ์อย่างชัดเจน 006126 กับแผนกสำรองห้องพักทางโทรศัพท์หรือแผนกบริการสมาชิก